Liên hệ trực tuyến
Mọi câu hỏi, thắc mắc hay góp ý về giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách.
Họ Tên (*):
 
Địa chỉ (*):
Điện thoại (*):
 
Email (*):
  
Nội dung
   Sản phẩm khác> Lưới chống muỗi>
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 41
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 41 Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại. - Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
Giá: Liên hệ
Xem chi tiết  Đặt hàng
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 41 chống ruồi muỗi gián chuột
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 27
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 27 - Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. - Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v
Giá: Liên hệ
Xem chi tiết  Đặt hàng
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 27 bằng nhôm cao cấp
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 26
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 26 Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
Giá: Liên hệ
Xem chi tiết  Đặt hàng
Cửa chống muỗi xếp CMTX - 26
Cửa chống muỗi xếp CLKR 01
Cửa chống muỗi xếp CLKR 01 Sản phẩm chỉ lắp cho cửa đi, lắp trong khung( trong lòng) cửa hoặc ngoài khung. Sản phẩm có ray ở dưới
Giá: Liên hệ
Xem chi tiết  Đặt hàng
Cửa chống muỗi xếp CLKR 01